Ứng 10k đến 50k bằng dịch vụ ứng tiền Viettel cực nhanh

1678 Lượt xem

Trong những trường hợp cần thiết, bạn thực hiện ứng tiền Viettel nhanh số tiền 10k đến 50k dễ dàng để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Hướng dẫn ứng tiền Viettel từ 10k đến 50k cực nhanh.

Ứng tiền Viettel là dịch vụ ứng tiền tiện ích của nhà mạng triển khai hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ, khi thuê bao hết tiền mà chưa có điều kiện để nạp thẻ ngay. Tiền ứng, thuê bao có thể dùng đăng ký 3G Viettel, gói gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel. Cách tăng ngày sử dụng cho sim Viettel bạn không nên bỏ qua.

>>> Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại mà không muốn ra ngoài mua thẻ cào, hãy sử dụng ngay cách mua mã thẻ viettel bằng sms tiện ích tại Banthe24h.vn, tìm hiểu ngay!

ung-tien-viettel

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản

Khi muốn sử dụng ứng tiền Viettel, bạn thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel bấm *911# sau đó bấm Gọi. Lúc này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã ứng tiền thành công hay không.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

Sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel khi cần, bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây:

- Thực hiện ứng tiền theo cú pháp *911# bấm Gọi ở trên, bạn sẽ nhận được 3.000đ vào tài khoản.

- Số tiền ứng này sẽ được trừ vào tài khoản khi bạn thực hiện nạp thẻ.

- Điều kiện ứng tiền: tài khoản chính còn dưới 300đ và chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoạt động được 365 ngày trở lên.

- Bạn chỉ có thể ứng tiền 1 lần cho đến khi trả số tiền đã ứng mới ứng tiếp được.

- Ứng tiền Viettel à dịch vụ hỗ trợ, không phải nhóm dịch vụ VAS Viettel.

Tham khảo các cách ứng tiền Viettel khác

Một số cách ứng tiền Viettel khác thiết thực mà các thuê bao nên tham khảo có khi cần đến.

- Bạn có thể ứng tiền Viettel từ 10,000đ đến 50,000đ với tổng đài 9118 (Dịch vụ ứng tiền Viettel tự động) kèm điều kiện cụ thể được hệ thống gửi về mời tham gia.

- Đăng ký dịch vụ ứng tiền mạng Viettel tự động: UT gửi 9118

- Hủy ứng tiền tự động: HUY gửi 9118

- Điều kiện để được ứng tiền với 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ như sau:

ung-tien-viettel

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel tiện ích dành cho các thuê bao của nhà mạng khi rơi vào những trường hợp bất khả kháng, không thể nạp thẻ ngay mà vẫn tiếp tục duy trì dịch vụ. Các cách ứng tiền với cách ứng cùng số tiền, những điều kiện tham gia đều rất rõ ràng, chi tiết để bạn thực hiện ngay khi cần.