Tìm hiểu gói cước ưu đãi DT60 của Viettel độc đáo

583 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình đa dạng và phong phú các gói cước dịch vụ tiện ích. Gói cước ưu đãi DT60 của Viettel là một trong những gói cước khá độc đáo không ưu đãi data, hay số phút gọi thoại mà áp dụng cho nhu cầu đổi tiền giữa các tài khoản của khách hàng. Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng khám phá và tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Khám phá gói cước ưu đãi DT60 của Viettel hấp dẫn

Chi tiết về gói cước này đó là các bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản chính ở mức 20.000 đồng thành 90.000 đồng và cộng vào tài khoản khuyến mãi. Tiền trong tài khoản khuyến mãi này có thể được dùng để nghe gọi, nhắn tin giá rẻ trong chu kỳ sử dụng kéo dài 30 ngày.Có thể thấy rằng gói cước này không hề bị bó hẹp vê mức ưu đãi nào, các bạn có thể sử dụng 90k này tùy ý và không lo lắng bị tốn kém cước phí phát sinh.

>>> Thao tác mua thẻ garena chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Gói cước này chỉ dành cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách ưu đãi được đăng ký gói cước này của nhà mạng. Và tại thời điểm khách hàng đăng ký thì tài khoản chính phải có nhiều hơn 20k thì mới có thể giao dịch thành công. Có thể thấy gói cước này khá đặc biệt cũng như hoàn toàn khác biệt so với các gói cước khác của nhà mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ưu đãi DT60 của Viettel

Khi các bạn đã thỏa mãn hết nhu cầu của nhà mạng và muốn tiến hành trải nghiệm thì có thể nhanh chóng thực hiện đăng ký bằng cú pháp tin nhắn :

DT60 gửi về 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi  : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi DT60 : 20.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động để có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

gói cước ưu đãi DT60 của Viettel

+ Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa mà vẫn có thể tiếp tục dùng gói cước này ở chu kỳ tiếp theo.

>> Thuê bao khám phá thêm cách mua thẻ zing online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi DT60 của Viettel là rất đơn giản. Hy vọng khách hàng có thể được hỗ trợ nhiều thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc khách hàng tiến hành đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.