Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác – món quà ý nghĩa cho người thân yêu

2286 Lượt xem

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác là một cách để bạn thể hiện sự quan tâm, sự yêu thương của mình đến những người thân yêu. Đây chắc chắn cũng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và bất ngờ cho người nhận được. Ngay hôm nay, bạn hãy cùng Viettel thể hiện tình yêu thương của mình đến mọi người bạn nhé.

Hướng dẫn cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

- Để tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

TANG TÊN-GÓI-CƯỚC SỐ-THUÊ-BAO-NHẬN gửi 191

 Trong đó [Tên-gói-cước] là tên gói cước 3G Viettel bạn muốn tặng, [Số-thuê-bao-nhận] là số thuê bao Viettel bạn muốn gửi tặng gói cước 3G.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Muathe24h.vn

tang-goi-cuoc-3g-viettel-cho-thue-bao-khac

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

- Các gói cước 3G bạn có thể tặng bao gồm gói cước MI10 Viettel, gói MI30 Viettel, gói MI50,gói MiMax, gói DMax, gói DMax200.

- Thuê bao nhận và thuê bao tặng phải thỏa mãn một số điều kiện sau đây:

+ Đối với thuê bao tặng:

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động cả 2 chiều.
  • Số dư tài khoản gốc của thuê bao tặng phải tướng ứng với mức cước phí gói 3G mà bạn lựa chọn gửi tặng.

+ Đối với thuê bao nhận:

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, thuê bao được tặng không sử dụng dịch vụ Mobile Internet nào hoặc bất kỳ gói cước 3G nào.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

Một số thông tin cần biết khi thực hiện tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Cước phí gói cước:

+ Trong chu kỳ đầu tiên thuê bao tặng sẽ trả phí.

+ Trong những chu kỳ sau: nếu thuê bao nhận vẫn để gói cước tự động gia hạn thì cước phí sẽ được tính cho thuê bao nhận.

Nếu gói cước 3G Viettel được tặng không phải là gói cước 3G trọn gói mà là gói cước giới hạn dung lượng thì việc sử dụng cước vượt gói sẽ do thuê bao Viettel nhận chi trả và cước gia hạn sau khi sử dụng hết chu kỳ cũng do thuê bao nhận trả cước.

tang-goi-cuoc-3g-viettel-cho-thue-bao-khac-1

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Cú pháp hướng dẫn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: KTTK gửi 191.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, thuê bao tặng hoàn toàn được hủy gói cước, cú pháp hủy gói: HUY gửi 191, sau đó bạn tiếp tục soạn thêm 1 tin nhắn nữa: Y gửi 191 để xác nhận hủy gói.

Trong cuộc sống không phải ai cũng có đủ tự tin để bày tỏ trực tiếp tình yêu thương của mình đến người thân, vì vậy bạn hãy để Viettel cùng dịch vụ tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác trao gửi yêu thương thay bạn. Chắc chắn với dịch vụ tiện ích này bạn và người thân của mình sẽ có những giây phút thật vui vẻ và gắn kết.

Cuộc sống năng động hiện đại, con người luôn có những sự lựa chọn thông minh và thuận tiện phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng điện thoại mỗi ngày nạp tiền điện thoại mobifone online cho dế yêu cũng là một trong những cách để bạn ứng dụng công nghệ hiện đại, hội nhập với xu thế toàn cầu hóa.