Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

636 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ cào Viettel dùng nạp tiền cho thuê bao, dùng thanh toán hóa đơn cước trả sau, điện nước, truyền hình cáp với giá ưu đãi, giao dịch đơn giản. Đừng bỏ lỡ mua thẻ cào Viettel chiết khấu với Muathe24h.vn dưới đây.

mua thẻ viettel

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

Thẻ cào Viettel là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể dùng như một thẻ đa năng đã đem lại nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng trong cuộc sống. Bạn có thẻ mua thẻ cào dùng nạp tiền cho thuê bao điện thoại, dùng thanh toán online khi mua sắm, thanh toán cước trả sau, cước truyền hình… nhanh gọn, đơn giản. Thẻ cào Viettel phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mệnh giá gồm thẻ Viettel 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

Thông thường nếu bạn muốn mua thẻ cào Viettel sẽ chạy ra cửa hàng, quán nước mua thẻ cào và không mấy khi được hưởng chiết khấu mua thẻ. Trong khi đó, chưa kể nhiều thời điểm, bạn không thuận tiện đi mua thẻ cào về sử dụng. Vì vậy, Muathe24h.vn, chuyên trang bán thẻ cào trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì thuận tiện giao dịch, mua thẻ cào hưởng chiết khấu hấp dẫn. Chỉ cần 1 tài khoản thành viên miễn phí, bạn đã có thể chủ động dùng dịch vụ nhanh chóng qua website hoặc ứng dụng Muathe24h.vn rất đơn giản.

>>> Xem thêm: Nhận 3GB data 4G khi đăng ký gói cước G3 Viettel chỉ 9k

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu mệnh giá đang phát hành trên thị trường, bạn đều có thẻ mua trên Muathe24h.vn với số lượng nhiều, giao dịch nhiều lần nhanh chóng, không mất phí. Sau đây là các bước để thực hiện giao dịch trên Muathe24h dành cho bạn.

Bước 1: Bạn có thể chọn dùng website hoặc ứng dụng Muathe24h.vn để sử dụng. Ứng dụng sẽ thực hiện tải về trên CH Play dành cho Android. Sau đó, bạn truy cập web/ứng dụng, chọn mục Đăng ký và điền các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc để đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn kích hoạt link trong email do hệ thống gửi về.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống và tìm mục tương ứng để mua thẻ cào Viettel, cụ thể:

1, Mục Mua mã thẻ cào – Mua thẻ cào về email để sử dụng, bạn điền:

 • Chọn nhà cung cấp: Viettel
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ với chiết khấu tương ứng và thanh toán. Sau đó, hệ thống xử lý và gửi ngay mã thẻ, số serial vào email của bạn.

2, Mục Nạp tiền điện thoại – Bắn tiền điện thoại Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán sẽ được hệ thống bắn số tiền bạn chọn vào thuê bao ngay sau đó.

Lưu ý:

 • Muốn chiết khấu mua thẻ cào, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào.
 • Muốn nạp tiền nhanh, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại và không phải thao tác gì thêm chỉ cần kiểm tra tài khoản thuê bao xem hệ thống đã bắn tiền về thành công hay chưa.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua thẻ Viettel tại đây

mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

Những lợi ích thiết thực khi mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

Khi thực hiện mua thẻ cào Viettel qua hướng dẫn ở trên, bạn được hưởng những lợi ích thiết thực sau:

 • Chiết khấu mua thẻ Viettel cao, cho bạn giá tốt nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Lưu ý, chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm phụ thuộc vào nhà mạng. Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu này cho mỗi giao dịch mua thẻ thành công, cho mỗi mệnh giá thẻ và sẽ được trừ trực tiếp vào tiền thanh toán mua thẻ cào.
 • Tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí từ đăng ký, sử dụng lâu dài, thanh toán mua thẻ lại an toàn mà bạn sẽ nhận được mọi thông tin qua email cá nhân đăng ký tài khoản. Với tài khoản này, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
 • Thanh toán mua thẻ đơn giản linh hoạt bằng tài khoản ngân hàng e-banking của bạn với một khoản phí nhỏ hoặc tài khoản thành viên miễn phí. Tuy nhiên, để bảo toàn chiết khấu, dùng dịch vụ thường xuyên mua thẻ, lâu dài hay mua thẻ cào số lượng nhiều, bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.
 • Tài khoản thành viên của bạn sẽ nạp tiền bằng cách như sau: Bạn chuyển khoản e-banking hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe24h sau đó gửi thông báo, liên hệ livechat, hotline sẽ được nhân viên cộng tiền ngay sau vài giây sau đó.
 • Mua thẻ cào Viettel đủ các mệnh giá, không giới hạn số lượng, số lần mua thẻ trong ngay phục vụ mọi nhu cầu dùng thẻ của bạn. Bạn sẽ có dịch vụ nhanh nhất, tiện ích nhất để sử dụng.
 • Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại các mạng viễn thông đang hoạt động tại Việt Nam như Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel hay mua thẻ game Garena, Zing, Vcoin, Gate cực dễ, chiết khấu cao.

Trên đây là cách mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn để khách hàng sử dụng tiện ích online đơn giản, nhanh chóng này cho mình trong quá trình dùng thẻ cào.