Làm sao tăng ngày sử dụng cho sim Viettel?

2170 Lượt xem

Những sim Viettel giới hạn ngày sử dụng như sim economy luôn quan tâm cách làm sao gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel của mình. Những cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel tiện ích sẽ giúp người dùng thoải mái hơn khi đăng ký sử dụng những gói cước này.

Bởi khi hết ngày dùng, thuê bao không nạp tiền vào tài khoản sẽ bị chặn chiều, khóa số mặc dù tài khoản còn nhiều tiền. Vì vậy, bạn cần biết cách gia hạn ngày sử dụng cho thuê bao của mình để không bị khóa sim. Điều này không có gì khó khăn, bởi có nhiều cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel như nạp thẻ điện thoại, chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng, nhờ người thân tặng ngày sử dụng đều được, giúp người dùng linh hoạt hơn khi có nhu cầu.

Khách hàng tham khảo cách mua mã thẻ Gate nhận ưu đãi siêu khủng chỉ có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel

Hướng dẫn gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel

1. Chuyển tiền thành ngày sử dụng

Nếu ngày sử dụng của bạn đang tỷ lệ nghịch với số tiền còn lại trong tài khoản thì bạn thực hiện mua ngày sử dụng. Đây là cách giúp bạn chi tiêu số tiền còn nhiều trong tài khoản và gia hạn thời gian sử dụng hiệu quả.

– Điều kiện chuyển tiền thành ngày sử dụng: Thuê bao đang hoạt động hai chiều chưa bị khóa sim do hết ngày sử dụng.

Khách hàng mua mã thẻ cào điện thoại bằng Paypal hưởng ưu đãi tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

Người dùng thực hiện mua ngày sử dụng bằng thao tác:

– Soạn: N Số ngày đổi gửi 5225.

– Quy ước: 1 ngày sử dụng sẽ bằng 1000đ trong tài khoản.

VD: Bạn  muốn có thêm 10 ngày sử dụng, bạn soạn tin: N 10 gửi 5225. Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ cộng 10 ngày sử dụng vào tài khoản và cũng trừ trong tài khoản của bạn 10.000đ.

2. Gia tăng ngày sử dụng bằng cách nạp thẻ

Nạp tiền vào tài khoản cũng là cách giúp người dùng gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao. Đặc biệt khi ngày sử dụng hết, sim bị khóa 1 chiều nên bạn không thể thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng. Vì vậy nạp thẻ trong trường hợp này là cách tối ưu hơn cả.

Bạn sẽ bấm cú pháp USSD: 100* Mã-thẻ # OK để nạp tiền điện thoại.

Mệnh giá thẻ cào sẽ có ngày sử dụng tương ứng theo quy định của nhà mạng. Thẻ cào có mệnh giá càng cao thì ngày sử dụng càng nhiều.

3. Nhận ngày sử dụng từ thuê bao khác

Với cách này, người thân, bạn bè của bạn có thể thực hiện tặng ngày sử dụng cho bạn. Để gửi tặng ngày dùng, bạn soạn tin với cú pháp: N số ngày cần tặng  SĐT được tặng gửi 5225

– Cước phí: 1000đ/1 ngày tặng trừ vào tài khoản gốc.

Nạp tiền cho điện thoại qua ngân hàng BIDV trực tuyến ưu đãi cao tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

– Điều kiện sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao tặng: Thuê bao trả trước phải có tài khoản gốc lớn hơn 1000đ.

+ Thuê bao nhận: là sim Economy và đang hoạt động 1 chiều.

Nếu bạn đang sở hữu thuê bao Viettel giới hạn ngày dùng, đừng bỏ qua cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel thiết thực và tiện ích này nhé. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thoải mái nhất.