Hủy dịch vụ Clip TV Viettel qua đầu số 9686

1588 Lượt xem

Hủy dịch vụ Clip TV Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được chi phí từ 30.000đ đến 60.000đ mỗi tháng dành cho nhu cầu gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác từ nhà mạng.

Huy-dich-vu-clip-tv-viettel

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại online vietcombank chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng tiện lợi.

Dịch vụ Clip TV Viettel là dịch vụ tiện ích của nhà mạng cung cấp cho các thuê bao di động rất nhiều các clip đặc sắc và hot nhất trên thị trường. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa các thuê bao di động nên tiến hành hủy dịch vụ Clip TV Viettel ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Clip TV Viettel từ tổng đài 9686

Cú pháp hủy dịch vụ Clip TV Viettel rất đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được thông tin chi tiết về cách hủy gói cước. Để khách hàng không mất quá nhiều thời gian dịch vụ các thuê bao di động chỉ cầ soạn tin nhắn theo cú pháp  hủy gói cước như sau:

Soạn: HUY <têngói> gửi 9686.

Nếu thời gian đăng ký lâu quá và thuê bao di động không nhớ mình đã đăng ký sử dụng gói cước nào thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:TC gửi 1228.

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi tại website bán thẻ cào trực tuyến Muathe24h.vn

Khi các thuê bao di động đã biết mình sử dụng gói cước nào thì bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo 3 cú pháp tin nhắn tương ứng như sau:  

Tên gói

Giá cước

Cú pháp hủy

Gói Clip TV ngày

2000đ/ ngày

HUY C1 gửi 9686

Gói Clip TV tuần

1000đ/ tuần

HUY C7 gửi 9686

Gói Clip TV tháng

30,000đ/ tháng

HUY C30 gửi 9686

Như vậy chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã có thể hủy dịch vụ Clip TV Viettel bất cứ lúc nào. Sau khi hủy dịch vụ  Clip TV bạn có thể an tâm tài khoản của mình không bị trừ tiền mỗi ngày.

Sau khi hủy dịch vụ Cip TV nếu thuê bao di động muốn xem clip, giải trí mỗi ngày thì có thể đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G Viettel. Chẳn hạn như gói cước Mimax90 sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Để đăng ký gói cước Mimax90 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Mimax90 0987912184 gửi 9123 hoặc bấm *098# nhấn OK và làm theo hướng dẫn

Cước phí đăng ký: 90,000đ/ tháng

Ưu đãi:

  • Tặng 1,2GB data tốc độ cao
  • Miễn phí 100% cước phát sinh

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ Clip TV Viettel thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.

Khi đến với Muathe123.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ di động hữu ích như đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại vinaphone với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.