Hướng dẫn đăng ký gói cước D90 Viettel cho Dcom 3G

1287 Lượt xem

Gói cước D90 Viettel là gói cước 3G được nhà mạng triển khai dành tặng riêng cho những thuê bao Dcom Viettel. Đăng ký gói cước D90 Viettel, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi khủng lên đến 7GB data tốc độ cao mỗi tháng. Ưu đãi mang đến cho bạn cơ hội thoải mái lướt web, xem phim hay phục vụ cho các yêu cầu công việc khác nhau.

Sử dụng gói cước D90 Viettel, bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi phải đi công tác, hay học tập ở những nơi xa xôi không có sóng wifi mà bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Dịch vụ 3G Viettel luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc và mọi nơi, ở bất cứ đâu bạn muốn.

>> Nạp tiền điện thoại đông á cực nhanh tại : https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

goi-cuoc-d90-viettel

Gói cước D90 Viettel

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone trả trước vô cùng tiện lợi tại Muathe24h.vn. Chi tiết xem ngay tại:https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html

Cách đăng ký gói cước D90 Viettel cho Dcom 3G

- Cú pháp đơn giản nhất, nhanh nhất để đăng ký gói cước D90 Viettel cho thuê bao Dcom đó chính là:

D90 gửi 191

- Trong khoảng thời gian giây lát sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ nhận lại phản hồi từ phía tổng đài báo đăng ký gói cước thành công, bạn chỉ cần thao tác tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu 3G cho máy chuẩn bị cho việc truy cập internet cho bạn.

- Nếu trong trường hợp tin nhắn tổng đài gửi về thuê bao của bạn thông báo đăng ký không thành công thì bạn kiểm tra lại một lần nữa cú pháp nhắn tin ở tin nhắn trước hoặc gọi tổng đài để nhân viên hỗ trợ.

- Để biết chắc chắn thuê bao của mình đã nhận được lưu lượng data tốc độ cao của gói D90 Viettel sau khi đăng ký thành công, bạn có thể kiểm tra dung lượng data Dcom 3G Viettel bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 là có kết quả ngay nhé.

Những thông tin cần biết về gói cước D90 Viettel

- Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao Dcom hay còn gọi là sim 3G Viettel

- Cước phí đăng ký: 90.000đ.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày.

- Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước D90 Viettel:

- Nhận ngay 7GB data tốc độ cao luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet trên các thiết bị như ipad, laptop của bạn ở mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam.

>>>Để sử dụng gói  C90 tốt nhất, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm cho bản thân mình một trung tâm mua thẻ cào tại đâu giá ưu đãi? Hãy đến ngay web đại lý thẻ cào để thoải mái sử dụng với hướng dẫn như : https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

goi-cuoc-d90-viettel-1

Gói cước D90 Viettel

- Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, cước phí truy cập internet vượt gói rất rẻ, chỉ 9,75đ/50KB.

- Gói cước D90 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ mới, nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY gửi 191.

Sau khi hủy gói cước thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể truy cập mạng internet được nữa vì toàn bộ lưu lượng data còn lại của gói cũng sẽ không được bảo lưu.

Đăng ký gói cước D90 Viettel là giải pháp tốt nhất để thuê bao Dcom của bạn trải nghiệm và sử dụng được nhiều dịch vụ tiện ích. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.