Hướng dẫn cách mua thẻ cào online đơn giản nhất

470 Lượt xem

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết cách mua thẻ cào online đơn giản nhất, chỉ qua vài thao tác dễ dùng bạn đã mua thành công mã thẻ để sử dụng. Chi tiết hướng dẫn cách thực hiện sẽ có đầy đủ dưới đây.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu bạn cách mua thẻ cào online đơn giản nhất không chỉ đơn giản mà còn được hưởng chiết khấu cao, giao dịch thuận tiện. Bạn có thể mua thẻ cào các loại từ thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi cho tới thẻ game Vcoin, Gate.. chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên Doithe247.com. Bên cạnh đó, chiết khấu mua thẻ cào trên website này luôn có giá tốt nhất thị trường vào thời điểm bạn mua và giao dịch bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại hay laptop có kết nối mạng. Bạn sẽ truy cập trang Doithe247.com, đăng ký tài khoản để giao dịch thuận tiện hơn hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. 

mua-the-cao-online-don-gian-nhat-doithe247

Điểm danh những tiện ích khi mua thẻ cào online trên Đoithe247.com

Có nhiều tiện ích dành cho người dùng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản nhất trên website này, cụ thể bao gồm: 

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch giúp bạn nhanh chóng có mã thẻ sử dụng chỉ trong một nốt nhạc.

+ Chiết khấu hấp dẫn đối với tất cả các loại thẻ cào

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua hay không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày.

+ Đăng ký và duy trì tài khoản hoàn toàn miễn phí

+ Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, thẻ game các mạng, các nhà phát hành hiện nay

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

Hướng dẫn mua thẻ cào online đơn giản nhất 

Với tài khoản vừa tạo, bạn đăng nhập vào hệ thống và tìm đến mục Mua mã thẻ sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu:

mua-the-cao-online-don-gian-nhat-doithe247

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua:

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí giao dịch. Khi thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email dùng đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial trong email đó.

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, hưởng chiết khấu cao nhất

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Để tránh mất phí giao dịch nhiều lần khi mua thẻ, bạn nạp một số tiền nhất định vào tài khoản để thanh toán mỗi khi mua thẻ cào online đơn giản nhất nhé. Cách nạp tiền như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, bạn nhớ gửi thông báo tới Doithe247.com để nhân viên ở đây cộng tiền vào tài khoản cho mình.

Vậy là bạn đã mua thẻ cào online đơn giản nhất thành công không chỉ đơn giản mà chiết khấu cao, giao dịch thuận tiện nữa. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ này ngay nhé