Hướng dẫn các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ

8466 Lượt xem
  • Xem thêm cách mua thẻ viettel online nhanh chóng, chiết khấu cao chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên, mua thẻ giấy chiết khấu từ 5.0% tại Banthe24h.vn

Đăng ký sim Viettel chính chủ là nhu cầu của hầu hết các thuê bao của nhà mạng Viettel để đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Hơn nữa với việc đăng ký sim chính chủ, các bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi thuê bao gặp phải tình trạng không may như bị mất cắp, bị hỏng sim, ...bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel là sẽ có các điện thoại viên tiếp nhận thông tin hỗ trợ khóa sim ngay tránh được những rắc rối khi bị kẻ xấu lợi dụng.

Hiện tại các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ cũng khá đơn giản và nhanh chóng, giúp các thuê bao yên tâm liên lạc và giữ được số điện thoại mà mình yêu thích.

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác sẽ giúp khách hàng luôn có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân mà không phải thông qua nhiều bước trung gian khác. 

thu-tuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu

Đăng ký sim Viettel chính chủ

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ

- Địa điểm để đăng ký sim Viettel chính chủ: Khách hàng đến các điểm giao dịch, các đại lý hay các trung tâm Viettel trên toàn quốc và gần nhất nới mình đang sinh sống, làm việc để tiến hành đăng ký.

- Khi đi đăng ký làm sim Viettel chính chủ, bạn cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cụ thể sau:

+ Chứng minh nhân dân bản gốc và 1 bản photo.

+ Sim Viettel mà bạn muốn đăng ký chính chủ.

- Bạn được hoàn toàn miễn phí cước phí khi đăng ký làm sim mạng Viettel chính chủ.

Một số thông tin cần thiết khi đăng ký sim Viettel chính chủ

+ Bạn cần cung cấp 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin tính từ 30 ngày gần đây nhất.

+ Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất mà bạn đã tiến hành nạp cho thuê bao

+ Số dư còn lại trong tài khoản của thuê bao.

+ Bạn ký vào phiếu cam kết theo mẫu của nhà mạng chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp số xảy ra.

+ Bạn dùng chính sim mà mình muốn đăng ký sim chính chủ để gọi lên tổng đài Viettel xác nhận lại thông tin thuê bao, nếu có gì sai sót yêu cầu nhân viên giao dịch sửa lại.

thu-tuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-1

Đăng ký sim Viettel chính chủ

Ngoài ra, để thuận lợi hơn cho quá trình đăng ký sim Viettel chính chủ bạn cần nắm được thông tin giờ làm việc của các trung tâm hay các điểm giao dịch Viettel mà bạn dự định đến đăng ký. Thông thường các trung tâm Viettel vẫn làm việc bình thường trong các ngày nghỉ cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật nên bạn có thể yên tâm nhé.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký sim Viettel chính chủ thành công, bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel như gói cước 3G Viettel, gói cước DC120 Viettel, gói MP10 Viettel, ... mà mình đã đăng ký sử dụng trước đó.

Chúc các bạn nhiều niềm vui khi trải nghiệm cùng dịch vụ Viettel.

Chắc hẳn bạn từng nghe đến dịch vụ nạp tiền cho người khác rồi đúng không. Khi sử dụng dịch vụ tại Muathe123 bạn không chỉ có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mà còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích di động với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.