Đổi thẻ Viettel thành tiền nhanh nhất

1766 Lượt xem

Khi muốn đổi thẻ Viettel thành tiền thì cần phải tiến hành những bước nào? Có cách nào quy đổi giá trị thẻ cào giấy sang tiền mặt được giá trị ưu đãi nhất. Nếu bạn sở hữu thẻ giấy Viettel và hiện tại không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để đổi thẻ thành tiền một cách nhanh nhất nhé.

 

doi-the-viettel-thanh-tien

Đổi thẻ Viettel thành tiền

Đổi thẻ Viettel thành tiền là nhu cầu khá phổ biến với nhiều người dùng. Khi hết nhu cầu sử dụng, việc đổi thể thành tiền hoặc thẻ nhà mạng khác là điều tất yếu. Thay vì phải “bỏ đi” lãng phí, hãy để chiếc thẻ cào giấy Viettel mang lại giá trị cho bạn khi quy đổi thành tiền mặt cực ưu đãi.

>>> Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate của chúng tôi. Hi vọng chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại doithe66.com

Hiện nay, doithe66.com là trang web giao dịch thẻ cào uy tín và chất lượng. Khi tiến hành giao dịch đổi thẻ Viettel tại đây, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn với mức chiết khấu 18.5%. Để tiến hành quy đổi, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Khi truy cập vào trang web doithe66.com, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tài khoản để tiến hành giao dịch. Nếu chưa có tài khoản trên hệ thống, vui lòng chọn mục đăng kí tài khoản, điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Bước 2: Đổi thẻ Viettel thành tiền

Trên giao diện hệ thống, chọn mục đổi thẻ thành tiền mặt. Tại đây nếu muốn đổi thẻ Viettel nhanh nhất, bạn điền thông tin về mã thẻ, số serial,..theo hướng dẫn để tiến hành quy đổi.  Lưu ý nếu thẻ cào giấy Viettel bị mất mã số thẻ cào, khách hàng có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel yêu cầu hỗ trợ và lấy lại mã thẻ cào(thẻ cào giấy còn mã số serial).

 

doi-the-viettel

Đổi thẻ Viettel thành công tại doithe66.com

Sau khi điền đầy đủ thông tin, click vào mục “đổi thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiến hành quy đổi thẻ cào giấy Viettel với chiết khấu là 18.5%. Ví dụ thẻ cào của bạn có giá trị là 100.000đ, bạn sẽ nhận được số tiền sau khi giao dịch là 81.500đ.

Như vậy chỉ với hai bước nhanh gọn, bạn đã đổi thẻ Viettel sang tiền mặt thành công. Hệ thống sẽ gửi số tiền mặt đã quy đổi vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản cá nhân mà khách hàng đã đăng kí trước đó.

Tại trang web doithe66.com còn có nhiều giao dịch thẻ cào online khác, quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Nếu muốn tiến hành sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào hay đổi thẻ Viettel sang thẻ game,... tất cả đều sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Hãy là người dùng di động thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất nhé. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.