Có thể bạn chưa biết tới những loại thẻ game này?

487 Lượt xem

   Game online là một trong những loại hình giải trí được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Một khi đã trở thành gamer, bạn cần lắm chắc những loại thẻ game trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Dưới đây là tổng hợp các loại thẻ game có thể bạn chưa biết hết

1. Thẻ game gate

Thẻ gate được ra mắt và phát hành bởi Công ty Cổ phần trực tuyến Gate và được dùng gia tăng tài khoản cho một số game như: Avatar Star, Hoành Tảo Thiên Hạ, Thiên Long Bát Bộ,... Ngoài ra nó cũng dùng để nạp cho một số đối tác như Gosu, Sgame,...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mệnh giá thẻ gate khác nhau như 10k 20k cho tới 5 triệu, 10 triệu,... game thủ có thể thoải mái lựa chọn cách mua thẻ gate trực tuyến  hay truyền thống để tiện lợi nhất khi dùng.

the-game.

thẻ game

2. Thẻ zing

Game được dùng để nạp tiền vào tài khoản game như chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, CCtalk, Tân Thiên Long,...

Hiện nay thẻ Zing có các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k  theo đó game thủ cũng có thể thoải mái lựa chọn để dùng cho nhu cầu của mình.

3. Thẻ vcoin

Mua thẻ cào Vcoin bạn sẽ nhận được vcoin và gocoin, đây là loại tiền ảo dùng trong game do VTC phát hành có tác dụng là nâng cấp, mua vật phẩm trong game.

Hiện nay mệnh giá lớn nhất của thẻ Vcoin là 1 triệu, bên cạnh đó VTC cũng cho phát hành nhiều mệnh giá như: 500k, 200k, 100k, 50k.

4. Thẻ  game garena

Nếu bạn đang là fan của một trong các game như Liên Quân mobile, Liên Minh Huyền Thoại thì đã đều quen thuộc với loại thẻ này rồi. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã phát hành nhiều thẻ có  mệnh giá từ 50k, 100k, 200k, 500k.

5. Thẻ Bit

Thẻ được phát hành bởi NPH Qpal là một thẻ nạp đa năng. Mua thẻ Bit bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game của nhiều NPH khác nhau. Hiện thẻ Bit có các mệnh giá là 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

6. Thẻ  game megacard

Khá giống thẻ BIT đây cũng là một loại thẻ đa năng. Ngoài công dụng nạp game, megacard  cũng dùng cho việc  đổi ra tiền mặt để dùng hoặc thanh toán online. Hiện thẻ có các mệnh giá là: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu.

7. Thẻ Oncash

Thẻ oncash là một trong những loại thẻ được phát hành bởi công ty Net2E được dùng để nạp vào tài khoản game để giải trí. Thẻ Oncash được bán tại tất cả các địa chỉ thu mua thẻ cào trên thị trường hiện nay.

Mặc dù có rất nhiều loại thẻ game  khác nhau, tuy nhiên khi nạp tiền vào tài khoản game để tiện lợi hơn người dùng thường lựa chọn cách mua thẻ điện thoại để gia tăng tài khoản.

Trên đây là thông tin về một số thẻ game tiêu biểu trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.