Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

715 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao sẽ giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Chiết khấu càng cao, giá thành càng thấp. Bạn hãy xem chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn để dùng ngay dịch vụ, mua thẻ giá rẻ cho mình.

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Chiết khấu mua thẻ điện thoại hấp dẫn tại Muathe24h.vn

Dù bạn dùng số thuê bao di động mạng nào cũng không lo ngại, cũng luôn mua thẻ cào hưởng chiết khấu cao với Muathe24h. Bởi đây là địa chỉ cung cấp thẻ cào online tốt nhất thị trường hiện nay không chỉ ở mức chiết khấu mà còn cả ở dịch vụ tốt nhất, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng có nhu cầu về thẻ cào. Bạn có thể mua thẻ cào dùng cá nhân hoặc mua thẻ cào số lượng lớn dùng trong kinh doanh, mở đại lý thẻ cào với chiết khấu tốt nhất thị trường.

Mức chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Chiết khấu mua thẻ áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký tài khoản thành viên và những khách lẻ. Theo đó, những khách hàng thành viên luôn luôn được hưởng chiết khấu cao nhất, dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình mua thẻ cào của mình. Cụ thể mức chiết khấu trên Muathe24 như sau:  

Bảng giá chiết khấu tại Muathe24h

Nhà mạng viễn thông

Thành viên

Khách lẻ

Mua thẻ cào

Nạp tiền Popup

Nạp tiền Popup

Nhà mạng Viettel

5.0%

3.5%

1.1%

Nhà mạng Mobifone

5.1%

5.1%

1.1%

Nhà mạng Vinaphone

5.1%

5.1%

1.1%

Nhà mạng Vietnamobile

6.2%

-%

5.0%

Nhà mạng G Mobile

5.6%

-%

5.0%

 

Qua bảng trên, bạn thấy mức chiết khấu của mỗi mạng di động có khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng thành viên có chiết khấu cao hơn hẳn so với khách lẻ mua thẻ. Mức chiết khấu cao nhất áp dụng ở mục Mua mã thẻ cào, cao hơn so với cách nạp tiền Popup. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ, dùng email cá nhân đăng ký tài khoản thành viên miễn phí đơn giản tại mục Đăng ký trên website hoặc ứng dụng Muathe24h. Bạn điền đầy đủ vào các trường dấu * đỏ bắt buộc, tuần tự, sau đó, bạn kích hoạt đường link gửi về email để hoàn tất đăng ký và đăng nhập tài khoản sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng e-banking để dùng thanh toán mua thẻ cào hay chuyển khoản vào tài khoản thành viên của mình.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn đơn giản nhất

Với tài khoản thành viên, bạn đăng nhập trên website hoặc ứng dụng của Muathe24h.vn để dùng dịch vụ. Ứng dụng dành cho Android, bạn tải về trên CH Play cho điện thoại và sử dụng như bình thường.

Sau đó, bạn chọn mục tương ứng để mua thẻ điện thoại sử dụng gồm 2 lựa chọn:

1, Mục Mua mã thẻ cào – Mua mã thẻ về email để sử dụng nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online…

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua mã thẻ hoặc Mua nhiều thẻ với chiết khấu tương ứng và thanh toán để hệ thống gửi thông tin thẻ vào email.

2, Mục Nạp tiền điện thoại – Bắn tiền điện thoại Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản sau vài giây giao dịch.

>> Tại đây cung cấp dịch vụ mua thẻ Viettel uy tín

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Để thuận tiện mua thẻ điện thoại trên Muathe24h, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking của mình với một khoản phí nhỏ do ngân hàng đó quy định. Hoặc bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí giao dịch cho mỗi lần thanh toán, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán sử dụng lâu dài, mua thẻ cào nhiều lần không mất một đồng phí nào tiết kiệm đáng kể sau một quá trình sử dụng.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản e-banking hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe24h. Sau đó, bạn gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền ngay sau 3s chuyển khoản thành công. Số tiền nạp tùy chọn để bạn dùng thanh toán mua thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Đăng ký, sử dụng và thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí dù bạn dùng bao lâu, 1 năm, 2 năm… cũng không mất một đồng xu nào.
 • Mua thẻ cào trên Muathe24h, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile… hay mua thẻ cào game các loại như Garena, Zing, Vcoin chiết khấu cao, qua vài thao tác đơn giản.     

Nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên trên Muathe24h.vn để mua thẻ điện thoại hưởng chiết khấu ưu đãi, giá tốt nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.