Chi tiết cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

1218 Lượt xem

Thẻ game Garena dùng nạp tiền chơi nhiều game đình đám thu hút nhiều người chơi. Cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng nhằm tận dụng số dư trong tài khoản chính hay chỉ đơn giản sử dụng cho thuận tiện, nhanh chóng khi cần.

Thẻ game Garena là gì?

Thẻ Garena là thẻ game do công ty Garena Việt Nam phát hành, trong đó có nhiều game đình đám như Liên Minh Huyền thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại…Người dùng mua thẻ game Garena nạp tiền vào tài khoản game sẽ quy đổi ra Sò hoặc Kim cương dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật cho game của mình để cạnh tranh với những đối thủ trong game là những người chơi khác.

Thẻ Garena được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online giống như các thẻ cào game khác. Hai hình thức thẻ cào này đều có giá trị sử dụng như nhau. Bạn sẽ mua thẻ cào game Garena giấy tại các đại lý phân phối, quán net và mua thẻ Garena online trên các website, ứng dụng bán thẻ cào online với chiết khấu ưu đãi.

mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Mua thẻ game Garena bằng tiền điện thoại mạng Viettel qua tin nhắn sm sẽ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước. Mệnh giá thẻ game mà thuê bao có thể mua từ 10.000đ đến 100.000đ trong ngày. Muốn mua thẻ mệnh giá theo quy định của nhà mạng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tới tổng đài 9150.

Đây là tiện ích được nhà mạng triển khai cho phép người dùng mua thẻ Garena hay mua thẻ game bằng sms bằng số tiền trong tài khoản chính của mình được nhiều game thủ online quan tâm. Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau để thực hiện mua thẻ game Garena mệnh giá mình cần:

[Tên thẻ game cần mua] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

+ Tên thẻ game cần mua: Garena

+ Mệnh giá thẻ game: Tuy từng loại thẻ game sẽ có hạn mức mua thẻ tối đa trong ngày.

+ 9150: là đầu số tổng đài mua thẻ game của Viettel

Ví dụ, muốn mua thẻ Garena mệnh giá 100.000đ, bạn soạn tin nhắn: [Garena] [100000] gửi 9150. Sau đó, tổng đài sẽ gửi thông tin thẻ Garena vừa mua gồm mã thẻ, số serial và xác nhận thông báo mua thẻ thành công về thuê bao của bạn. Hệ thống cũng sẽ trừ số tiền mệnh giá thẻ và cước phí trong tài khoản chính của thuê bao Viettel.

Những lưu ý khi mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Để mua thẻ game Garena bằng sms Viettel, bạn lưu ý những thông tin sau để sử dụng dịch vụ và mua thẻ game này thuận tiện:

  • Cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, không áp dụng cho thuê bao Viettel trả sau.
  • Cước phí dịch vụ mua thẻ game của Viettel là 15% giá trị thẻ mua sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Số tiền mệnh giá thẻ mua và cước phí dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Theo đó, khi mua thẻ game Garena mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ phải thanh toán số tiền tổng cộng là 115.000đ.
  • Muốn mua the Garena thành công, tại thời điểm mua thẻ, tài khoản chính của thuê bao phải đủ trừ tiền mua thẻ và cước phí.
  • Hạn mức tối đa trong ngày áp dụng khi mua thẻ game hay thẻ Garena của Viettel là 500.000đ/ngày nên bạn sẽ không thể mua quá số hạn mức này.

Qua những thông tin ở trên, bạn dễ dàng mua thẻ game Garena bằng sms Viettel qua cú pháp tin nhắn theo quy định phải không nào. Tuy nhiên, mặc dù cách mua thẻ game bằng sms rất thuận tiện nhưng phù hợp khi bạn mua thẻ game mệnh giá thấp và không thường xuyên. Bởi hạn mức tối đa trong ngày chỉ 500k và cước phí mua thẻ khá cao tới 15%. Vì vậy, có cách khác giúp bạn mua thẻ không mất phí giao dịch (cước phí sử dụng dịch vụ) lại nhận thêm chiết khấu tới 5% khi mua thẻ Garena.

>> Đó là hình thức mua thẻ Garena online trên Muathe24h.vn

mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Hướng dẫn mua thẻ game Garena trên website Muathe24h.vn

Bạn có thể mua thẻ Garena trên website hoặc ứng dụng của Muathe24h.vn để sử dụng cho mình. Sau đây là các bước thực hiện đơn giản:

B1: Bạn truy cập website hoặc ứng dụng >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân là có thể mua thẻ ngay. Lưu ý đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, không mất phí duy trì nên khi cần mua thẻ, bạn đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

B2: Chọn mục Mua thẻ game >> Chọn điền các thông tin để mua thẻ gồm Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ game, Số lượng thẻ game, Email xác nhận, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống xử lý và gửi mã thẻ cào, số serial của thẻ Garena vừa mua vào email đăng ký của bạn là hoàn tất việc mua thẻ game này.

Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhất định tùy vào ngân hàng bạn sử dụng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí và thời gian giao dịch cũng sẽ thoải mái hơn vì ngân hàng bạn chỉ thanh toán tới 22h00. Vì vậy, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn, thoải mái mua thẻ game số lượng nhiều, mua bao nhiêu lần vẫn được chiết khấu đầy đủ trên mỗi mệnh giá thẻ, trên mỗi lần giao dịch nên ưu đãi được bảo toàn.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên: Bạn sẽ chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Muathe24h.vn, sau đó gửi thông báo tới website để nhân viên hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản giúp bạn.

Thỏa sức chơi game online với tiện ích mua thẻ game Garena bằng sms Viettel qua hướng dẫn ở trên. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thuận tiện, hưởng ưu đãi lớn.