Chi tiết cách hủy nhanh gói cước V79N của Viettel đơn giản

507 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Viettel thì gói cước V79N là một gói cước mà nhiều khách hàng quan tâm. Gói cước này mang lại khá nhiều ưu đãi cho người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng đã tiến hành hủy nhanh gói cước V79N của Viettel, Nguyên nhân khách hàng thực hiện thao tác này là do đâu, và cụ thể cách thực hiện ra sao, chúng ta cùng khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói cước V79N của Viettel

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 600 phút gọi thoại miễn phí trong đó 500 phút dành cho các thuê bao nội mạng, và 100 phút cho các thuê bao ngoại mạng. Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này rất tiết kiệm chỉ vố 79.000 đồng rất tiết kiệm đối với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại.  

huy0goi-cuoc-v79N-cua-nha-mang-viettel

hủy nhanh gói cước V79N của Viettel

Còn riêng đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít và không thường xuyên thì gói cước này khá lãng phí. Sau một chu kỳ sử dụng thì những ưu đãi từ gói cước còn dư thừa khá nhiều,và dẫn đến lãng phí. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu như trên thì nên hủy gói cước này và đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Cách tiến hành hủy nhanh gói cước V79N của Viettel

Khi gói cước ưu đãi này không còn phù hợp nữa, hoặc muốn chuyển sang một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin  nhắn như sau :

HUYFT gửi đến 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi đến tổng đài 109 : Miễn phí.

Hệ thống sẽ gửi ngay về cho bạn một tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước ưu đãi, và lúc này thuê bao nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin.Sau khi bật lại thiết bị di động các bạn có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng để tiết kiệm chi phí gọi thoại mà bạn có thể tham khảo.

huy-goi-cuoc-v79N-cua-nha-mang-viettel

hủy nhanh gói cước V79N của Viettel

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu gọi thoại hay muốn đăng ký 1 gói cước ưu đãi nào đó thì nên tham khảo thật kỹ trước khi đăng ký. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích khi khách hàng có nhu cầu hủy nhanh gói cước V79N của Viettel. Chúc các bạn hủy thành công gói cước.