Cách kiểm tra cước trả sau mobifone nhanh nhất

611 Lượt xem

Với thuê bao di động, biết cách kiểm tra cước trả sau mobifone sẽ giúp người dùng quản lý hiệu quả tài khoản trên thuê bao của mình.

Thông thường, đối với những người dùng có nhu cầu gọi thoại cao thì việc sử dụng thuê bao trả sau chính là giải pháp tốt nhất.   Nhưng nhiều khách hàng không biết cách quản lý tài khoản khiến mất một khoản phí dùng khá lớn mỗi tháng.   Hiểu được tâm lý đó nhà mạng đã cho triển khai cách kiểm tra cước trả sau mobifone  cực kì tiện lợi.

Cách kiểm tra cước trả sau mobifone  chính xác nhất hiện nay

Để giúp người dùng di động dễ dàng quản lý và sử dụng thuê bao di động của họ, nhà mạng đã chính thức cho triển khai cú pháp kiểm tra.

Hiện tại, Mobifone đã triển khai cú pháp kiểm tra trên từng dịch vụ, cho phép thuê bao di động dễ dàng kiểm tra cước trên thuê bao của mình. Theo đó bạn có thể thực hiện như sau:

kiem-tra-cuoc-tra-sau-mobifone

kiểm tra cước trả sau mobifone

Để nắm được cước phí sử dụng tại thời điểm hiện tại bạn có thể nhấn: * 112 #.

Để biết được cước phí sử dụng trong mỗi chu kì bạn cần thực hiện như sau:

Để kiểm tra cước phí theo chu kì nhấn: * 112 * 1 * X # OK.

Để kiểm tra cước phí theo từng chu kì nhấn: * 112 * 2 * X # OK

Để kiểm tra cước phí dùng các dịch vụ giá trị gia tăng trong khoảng thời gian bạn đang sử dụng  nhấn* 112 * 3 * X # OK.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại thuê bao sử dụng tháng trước bạn cần thực hiện nhấn: * 112 * 4 * X # OK.

Lưu ý: X là chu kỳ từ 1 đến 3 mà người đăng ký di động nên kiểm tra.

Ngoài kiểm tra cước trả sau mobifone  , thuê bao di động trả sau muốn trả phí hàng tháng, bạn có thể truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com tiến hành mua thẻ cào mobifone  cho mình để thanh toán cước phí trả sau nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ nắm rõ tình trạng cước phí trên thuê bao trả sau của mình đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất với nhà mạng. Chúc bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể được cập nhật thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!