Các cách mua mã thẻ cào điện thoại thông dụng mà bạn nên biết

577 Lượt xem

Ngày nay, thẻ cào điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Thẻ cào có chức năng giúp người dùng sử dụng được tối đa được những chức năng của điện thoại như liên lạc với người thân, bạn bè, truy cập mạng, đọc báo, xem phim,…

Có rất nhiều cách để có thể mua được thẻ cào cho mình, và trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn những cách mua thẻ cào điện thoại thông dụng nhất hiện nay.

Mua mã thẻ cào điện thoại theo cách truyền thống

mua mã thẻ cào điện thoại

Người dùng di động chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình thức mua thẻ cào giấy, thẻ cào bằng giấy bìa được cung cấp và phân phối tại các cửa hàng, đại lý bán buôn, bán lẻ thẻ cào trên toàn quốc.

Với cách mua thẻ này, điều kiện để có thể mua được thẻ đó là quý khách hàng cần chuẩn bị tiền mặt đủ với mệnh giá thẻ cào mà quý khách muốn mua, đồng thời tìm được một địa chỉ bán thẻ cào gần với bạn nhất để có thể mua thẻ.

Khi đã có thẻ cào, cào lớp tráng bạc đằng sau để lấy mã thẻ, sau đó dùng cú pháp nạp tiền *100*mã thẻ#OK để gia tăng tài khoản cho dế yêu.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào kém chất lượng, đã qua sử dụng hoặc hết thời hạn sử dụng mà khách hàng không hề hay biết. Để tránh gặp phải những trường hợp rủi ro này, quý khách lưu ý 1 số điểm sau:

+ Thẻ cào thật thường được in rất đẹp, mọi thông tin của thẻ được ghi một cách rất chi tiết, rõ ràng như mệnh giá thẻ, các thông tin của nha mạng. Mã thẻ được in bên dưới lớp tráng bạc, khi sờ tay vào rất mượt, không có cảm giác bị gượng tay. Bên cạnh đó, mệnh giá thẻ được in phía trên lớp tráng bạc sẽ trùng với mệnh giá được niêm yết trên thẻ điện thoại.

Còn với thẻ cào giả, ấn tượng đầu tiên đó là nhìn chúng sẽ cũ, bởi đã qua rất các nhiều bước thay thế, cắt dán, khi sờ tay vào lớp này, sẽ cảm thấy không thật. Và đặc biệt, mệnh giá thẻ cào in trên thẻ sẽ không trùng khớp với mệnh giá in trên lớp tráng bạc.

Với cách mua thẻ cào này, người dùng thường chỉ được nhận chiết khấu nếu mua thẻ cào với những mệnh giá lớn như 50.000đ, 100.000đ,…còn với những mệnh giá thẻ nhỏ như 20.000, 10.000 thì quý khách sẽ không nhận được chiết khấu.

Mua mã thẻ cào điện thoại tại các website trực tuyến

địa chỉ mua thẻ cào

Theo thời gian, cách mua thẻ truyền thống hiện nay không còn được ưa chuộng bởi những nhược điểm của nó, như tốn thời gian, dễ gặp rủi ro, tốn công sức,.. mà vẫn chưa thể mua được cho thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì thế, mua thẻ cào trực tuyến đã ra đời, khắc phục được những nhược điểm đó.

Giờ đây, chỉ cần có trong tay điện thoại di động, laptop, ipad, tablet có kết nối mạng, truy cập vào các địa chỉ, chỉ với những thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản là đã có ngay trong tay mã thẻ cùng với số seri của nó. Bạn không cần phải di chuyển đi đâu, chỉ cần ngồi tại một địa điểm bất kỳ, chẳng mất một chút công sức nào, thời gian tối đa để có được thẻ cào cho mình chỉ là 15 phút.

Ngoài ra, khi mua thẻ cào theo hình thức trực tuyến này, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao, dao động từ 3-6% tùy từng địa chỉ khác nhau. Và đặc biệt, chiết khấu này áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ, không phân biệt lớn nhỏ. Có một điều mà ít người dùng biết, đó là quý khách hàng sẽ được mua thẻ cào không giới hạn của tất cả các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000,…

Tất cả mọi thao tác thực hiện giao dịch của quý khách sẽ diễn ra ngay trên chính thiết bị di động của bạn, mã thẻ cào cùng số seri sẽ được gửi về email quý khách đã đăng ký trước đó.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những địa chỉ chuyên bán thẻ cào điện thoại trực tuyến vô cùng uy tín trên thị trường. Ra đời năm 2016, đến nay tuy chỉ mới gần 2 năm nhưng địa chỉ này đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình, đứng top trong những website bán thẻ online hàng đầu hiện nay. Nếu đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, ..thì đừng quên ghé qua website này để trải nghiệm nhé.

Mong rằng với tất cả thông tin về cách mua mã thẻ cào điện thoại thông dụng trong bài viết, quý khách hàng sẽ lựa chọn được một cách mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc các bạn thành công!