Bạn đang có nhu cầu mua thẻ Viettel với số lượng lớn, tuy nhiên lại chưa biết địa chỉ nào uy tín và treo % chiết khấu cao để mua, vậy hãy đến với website Banthe24h.vn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ này đó.

Lý do bạn nên lựa chọn mua thẻ tại Banthe24h.vn

+ Banthe24h.vn là website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín  có mức phí mua thẻ giá tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch ưu đãi như mua thẻ điện thoại, thẻ game hay nạp tiền điện thoại.

+ Khi thanh toán giao dịch bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

+ Chiết khấu mua thẻ nhận được luôn là cao nhất hiện nay

+ Quy trình thực hiện đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

+ Hỗ trợ phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ, lễ tết

Chiết khấu hấp dẫn tại Banthe24h.vn

Nếu khách hàng đăng kí trở thành tài khoản thành viên thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Hiện nay website đang để chiết khấu với mỗi nhà mạng như sau:

+ Thẻ Viettel: 4.1%

+ Thẻ Mobi: 4.5%

+ Thẻ Vina: 4.1%

Nếu khách hàng mua với số lượng nhiều thì chiết khấu % sẽ càng cao hơn.

Cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn

Với tài khoản thành viên dùng giao dịch miễn phí và tài khoản dùng thanh toán đã cập nhật lên hệ thống, bạn chọn mục tương ứng để giao dịch:

1, Mục Mua mã thẻ cào giúp bạn mua thẻ cào với chiết khấu cao nhất về dùng bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu như: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ.. và thực hiện với chiết khấu theo quy định.

2, Mục Nạp tiền điện thoại sẽ bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao cần nạp ngay sau khi bạn điền các thông tin theo yêu cầu như: Số điện thoại, mệnh giá... và thực hiện. 

Banthe24h.vn cung cấp nhiều tính năng nạp thẻ dành cho khách hàng sử dụng thuận tiện, đúng nhu cầu sử dụng của mình một cách nhanh chóng, đơn giản hơn. 

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một website uy tín và đưa ra những quyết định thông minh nhất

Mua thẻ cào Viettel online

Cách mua thẻ Viettel online chiết khấu cao nhất, tổng hợp cách mua thẻ Viettel online tiện ích nhất cho bạn.

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao với Muathe24h.vn

Bạn muốn mua thẻ cào Viettel dùng nạp tiền cho thuê bao, dùng thanh toán hóa đơn cước trả sau, điện nước, truyền hình cáp với giá ưu đãi, giao dịch đơn giản. Đừng bỏ lỡ mua thẻ cào Viettel chiết khấu với Muathe24h.vn dưới đây.

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao sẽ giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Chiết khấu càng cao, giá thành càng thấp. Bạn hãy xem chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn để dùng ngay dịch vụ, mua thẻ giá rẻ cho mình.

Chi tiết cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Chi tiết cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel

Thẻ game Garena dùng nạp tiền chơi nhiều game đình đám thu hút nhiều người chơi. Cách mua thẻ game Garena bằng sms Viettel cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng nhằm tận dụng số dư trong tài khoản chính hay chỉ đơn giản sử dụng cho thuận tiện, nhanh chóng khi cần.

Bật mí cách mua thẻ game trực tuyến ngay tại nhà

Bật mí cách mua thẻ game trực tuyến ngay tại nhà

Mua thẻ game trực tuyến là cách được khá nhiều game thủ sử dụng cho nhu cầu nạp vào tài khoản game để sử dụng cho việc nâng cấp trang bị, vũ khí cho game của mình. Đây cũng là cách được khá nhiều game thủ bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào sử dụng.

Cách thức mua mã thẻ online có gì hấp dẫn hơn cách truyền thống?

Cách thức mua mã thẻ online có gì hấp dẫn hơn cách truyền thống?

Cách thức mua mã thẻ online với những ưu đãi nhất định vô cùng hấp dẫn mà nó mang lại đã và đang khẳng định vị thế so với hình thức mua thẻ online do đó bạn có thể tiến hành sử dụng lấy một phương pháp tiện lợi nhất mà giá siêu rẻ! Nếu bạn chưa từng sử dụng hình thức này thì những nội dung sẽ được trình bầy và cập nhật chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng được cũng như có cái nhìn tổng quan nhất.

Cách mua mã thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách mua mã thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ cào online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức, chi phí.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online là dịch vụ mua thẻ Viettel trên các trang web điên tử thông qua thiết bị kết nối Internet. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone và một vài thao tác lướt nhẹ trên bàn phím là bạn đã có thể sở hữu một chiếc thẻ cào Viettel với mệnh giá như ý. Nếu bạn quan tâm thì hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Cách mua thẻ cào online qua tài khoản Vietcombank nhanh nhất

Cách mua thẻ cào online qua tài khoản Vietcombank nhanh nhất

Hướng dẫn mua thẻ cào online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank tiện lợi, đơn giản, hưởng chiết khấu cao nhất thị trường. Việc mua thẻ nạp tiền cho dế yêu chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Cách mua thẻ cào Viettel online chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2018

Cách mua thẻ cào Viettel online chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2018

Mua thẻ cào Viettel online là một giải pháp cần thiết của các chủ thuê bao di động Viettel nhằm gia tăng tài khoản đáp ứng các nhu cầu liên lạc như gọi điện, nhắn tin, chưa kể là đăng ký sử dụng các ứng dụng, dịch vụ khác.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại viettel online

Bạn đang cần phải có đủ số dư trong tài khoản điện thoại để có thể sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập Internet? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ nào để nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng, đơn giản chưa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách mua thẻ điện thoại Viettel online đầy tiện ích nhé.