Bật mí những ưu đãi siêu khủng từ gói cước OMG Viettel?

501 Lượt xem

Như các bạn đã biết, gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước cực kỳ tiện lợi mà nhà mạng Viettel đã dành riêng cho các khách hàng của mình. Bởi bạn sẽ được sử dụng miễn phí mọi ứng dụng trong vòng 7 ngày và được tặng thêm 4GB data dung lượng cao. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa được thời gian, chi phí trong quá trình sử dụng.

Đây là gói cước được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy cách thức đăng ký sử dụng gói cước này như thế nào? Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước OMG của nhà mạng Viettel.

gói cước OMG Viettel

 Những thông tin hưu ích về gói cước OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước – sau mà nhà mạng gửi tin nhắn được mời tham gia sử dụng gói cước.

Phạm vi: Trên toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 6/12/2017

Chi phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký. Hãy mau chóng mua card Viettel trực tuyến, nhận chiết khấu cao để nạp tiền tài khoản, đăng ký gói cước bạn nhé. 

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng gói cước OMG Viettel

Nếu bạn nằm trong danh sách được mời tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng Viettel mà đang có nhu cầu sử dụng ứng dụng thường xuyên. Cũng như muốn nhận ngay 4GB data dung lượng cao để vào mạng. Thì bạn có thể đăng ký sử dụng bằng cách sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: OMG gửi tới 191

Khi đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn bạn đã đăng ký thành công dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel bằng cách nhấn cú pháp *089#OK.

gói cước OMG của Viettel

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước OMG Viettel?

Tặng ngay 4GB data dung lượng cao trong 30 ngày sử dụng. Nhưng được chia đôi để sử dụng ở những khung giờ khác nhau. Cụ thể như:

  • 2GB lưu lượng bạn sẽ được sử dụng ở mọi thời điểm trong ngày
  • 2GB còn lại bạn chỉ được sử dụng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.

Miễn phí 100% cước data khi bạn truy cập vào Facebook

=>> Trên là những ưu đãi về gói cước OMG của nhà mạng Viettel. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng internet cũng như truy cập ứng dụng. Thì đừng bỏ lỡ những thông tin hưu ích này.

Lưu ý:

Bởi vì gói cước này có chức năng tự động gia hạn. Thế nên, nếu như bạn không muốn sử dụng gói cước này ở những lần tiếp theo. Bạn phải soạn tin nhắn hủy ngay để không bị gia hạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước OMG Viettel này, thì không phải mất thời gian gia hạn. Bởi hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn ở các chu kỳ tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về gói cước OMG của nhà mạng Viettel. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gói cước. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn để được sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này. Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ giúp cho bạn dễ dàng có thể đăng ký sử dụng gói cước OMG của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn thực hiện thành công khi đăng ký sử dụng.