Bật mí cách mua thẻ game trực tuyến ngay tại nhà

739 Lượt xem

Mua thẻ game trực tuyến là cách được khá nhiều game thủ sử dụng cho nhu cầu nạp  vào tài khoản game để sử dụng cho việc nâng cấp trang bị, vũ khí cho game của mình. Đây cũng là cách được khá nhiều game thủ bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào sử dụng.

mua-the-game-truc-tuyen

Bên cạnh thẻ điện thoại thì thẻ game là một trong những mặt hàng phổ biến và được khá nhiều người dùng di động sử dụng trong thời gian gần đây. Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản game người dùng sẽ mua thẻ cào tại các đại lý, trung tâm giao dịch, quán net và sử dụng mã số thẻ cào nạp vào tài khoản của mình. Nhưng với hình thức này người dùng gặp phải rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp thẻ, Xuất phát từ nguyên nhân đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại online thay thế. Hình thức này cho phép người dùng có thể mua thẻ game ngay tại nhà, tại cơ quan nhanh chóng thông qua thiết bị điện tử được kết nối internet.

Mặc dù hình thức mua thẻ game trực tuyến mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ game trực tuyến thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình mua thẻ cào trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ game trực tuyến là gì?

Trên thực tế những game thủ chơi các tựa game online đình đám trên thị trường như Fifa Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ, Truy kích, Liên Minh Huyền Thoại, Audition, Đột Kích…đã quá quen với việc nạp thẻ cho game để quy đổi ra sò, zing xu sử dụng cho việc thăng hạng, nâng cấp nhân vật, mua vũ khí chiến đấu trong game. Thay vì phải bỏ một khoảng thời gian khá nhiều cho việc cày cuốc thì nạp tiền vào game sẽ giúp bạn đảm bảo được tham gia vào các trận chiến hấp dẫn trong game của mình.

Hiện tại để mua thẻ game người dùng có thể mua thông qua rất nhiều kênh khác nhau như mua thẻ cao vật lý, mua thẻ cào điện tử. Trong 2 hình thức này thì cách được nhiều người sử dụng hơn cả là hình thức mua thẻ game trực tuyến.

Mua thẻ game trực tuyến là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Đồng thời bạn sẽ không sử dụng tiền mặt để thanh toán mà sẽ sử dụng thẻ ngân hàng hoặc tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ Viettel nhanh nhất

mua-the-game-truc-tuyen

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ game trực tuyến nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào và dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, nhiều người sử dụng là doithe66.com.

Website doithe66.com là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào uy tín được nhiều người dùng sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể mua thẻ game, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ data 3G, thẻ virus, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của tất cả các nhà mạng nhanh nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ game trực tuyến tại doithe66.com

Cách mua thẻ game trực tuyến tại doithe66.com được nhà mạng triển khai rất đơn giản. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ sử dụng điện thoại, máy tính có sử dụng mạng và truy cập vào hệ thống doithe66.com để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Đây là hệ thống bán thẻ cào lớn nhất hiện nay mà bạn nên truy cập đăng ký sử dụng ngay. Khi đó bạn sẽ sử dụng mọi chức năng với duy nhất một tài khoản hoặc là đăng nhập với tài khoản gmail (bạn sẽ tạo mật khẩu và sử dụng).

- Nhập thông tin họ tên

- Số điện thoại

- Địa chỉ email

- Mật khẩu cấp 1

- Nhập lại mật khẩu cấp 1

- Mật khẩu cấp 2

- Nhập lại mật khẩu cấp 2

- Nhập mã kiểm tra

Để hoàn tất bước đăng ký tài khoản bạn bấm chọn mục “đăng ký tài khoản”

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và chọn mục mua thẻ game để tiếp tục giao dịch.

mua-the-game-truc-tuyen

Bước 2: Mua thẻ game trực tuyến.

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Khách hàng sẽ tiến hành chọn một trong 4 loại thẻ game mà hệ thống cung cấp như: Thẻ zing, Vcoin, garena, gate.

-Nhập mệnh giá thẻ cào: Trên hệ thống đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều mệnh giá thẻ game như: 10.000đ, 20.000đ,…đến các mệnh giá lẻ như 30.000đ, 300.000đ,…tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một mệnh giá thẻ phù hợp nhất.

- Số lượng thẻ cào: Doithe66.com không giới hạn số lượng thẻ cào và mệnh giá thẻ cào trong 1 lần giao dịch nên bạn có thể an tâm mua thẻ cào với số lượng nhỏ hoặc lớn.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ: Khách hàng nên cung cấp địa chỉ email mà mình thường xuyên sử dụng để quá trình thực hiện giao dịch  không bị gián đoạn.

- Nhập mật khẩu cấp 2

- Chọn phương thức thanh toán: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như qua thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc tài khoản thành viên của mình. Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán thông qua tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi thực hiện xong bước 3 hệ thống sẽ duyệt lệnh và khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Với những ưu đãi mà cách mua thẻ game trực tuyến mang lại, mong rằng các khách hàng đã biết cách mua thẻ game thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật trong game của mình.