3 cách hủy nhanh gói DV150 Mobifone

451 Lượt xem

Làm sao hủy gói cước DV150 Mobifone? Thuê bao nên hủy gói cước DV150 Mobifone vào thời điểm nào? Nếu bạn đang có nhu cầu hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hiện nay gói cước DV150 Mobifone là gói cước 3G có ưu đãi siêu khủng được nhà mạng Mobifone triển khai đến người dùng. Khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được cả ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet. Đây là gói cước tiện ích phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên. Tuy nhiên gói cước cũng có cước phí khá lớn nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước DV150 Mobifone để bảo toàn tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Nên hủy gói cước DV150 Mobifone vào thời điểm nào?

Hủy gói DV150 thành công bạn sẽ tiết kiệm được 150.000đ mức phí này sẽ giúp bạn bảo đảm cho quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng khi thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Thuê bao nên hủy gói cước DV150 Mobifone khi ưu đãi từ gói cước đã gần hết để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Trước khi hủy gói cước bạn cần kiểm tra ưu đãi từ gói cước trước khi hủy để tránh phát sinh cước phí. Để kiểm tra ưu đãi từ gói cước DV150 bạn soạn tin nhắn:  KT ALL gửi 999

Thuê bao nên hủy gói cước DV150 Mobifone khi đã lựa chọn cho mình một gói cước tiện ích phù hợp nhất với thuê bao của mình.

Gói cước DV150 Mobifone có tính năng gia hạn tự động, do đó thuê bao nên hủy gói cước trước khi gói cước được gia hạn thành công.

huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hướng dẫn hủy gói cước DV150 Mobifone nhanh nhất

Hủy gói cước DV150 Mobifone qua tin nhắn là cách nhanh nhất và được các thuê bao di động sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY DV150 gửi 999.

Hủy gói DV150 bằng cách hủy gia hạn: Đây là cách người dùng sử dụng khi ưu đãi của gói cước còn khá nhiều và thuê bao vẫn muốn tận hưởng đến hết chu kỳ. Để hủy gia hạn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: KGH gửi 999.

Hủy gói DV150 thông qua tổng đài Mobifone là cách người dùng sử dụng trong trường hợp không nhớ cú pháp tin nhắn hủy gói cước. Để hủy gói cước DV150 qua tổng đài bạn bấm 9090 nhấn phím gọi và nhờ tổng đài viên hủy gói cước.

Nên sử dụng gói cước nào khi đã hủy gói DV150 thành công?

Các thuê bao di động khi hủy gói DV150 nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thì bạn nạp thêm tiền vào tài khoản của mình tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-bang-sms-mobi-nhanh-chong-nhat-hien-nay-277.html và đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất để sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước DV150 Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói cước.